Tư Vấn Thiên Tín sở hữu quy mô với nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, chính vì vậy nhu cầu về nhân sự luôn được chú trọng và sàng lọc một cách kĩ lưỡng. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, chặt chẽ từ khâu chiêu mộ ứng viên đến trải qua các vòng phỏng vấn về chuyên môn, Tư Vấn Thiên Tín đã thu hút được nhiều tài năng về cống hiến và gắn bó lâu dài.

Làm việc tại Tư Vấn Thiên Tín – Môi trường tốt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Với xu hướng phát triển của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, Tư Vấn Thiên Tín chính là một trong những môi trường làm việc được giới trẻ săn đón bởi các tiện ích, phúc lợi tốt nhất.

Đồng nghiệp trẻ trung, năng động

Với mặt bằng nhân sự chung, tất cả các nhân viên của Tư Vấn Thiên Tín đều thuộc thế hệ trẻ, nhiệt huyết và nhạy bén với thị trường Du học và xuất khẩu lao động. Tham gia vào đội ngũ hiện tại sẽ là cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm để trở thành những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Mô hình làm việc chuyên nghiệp

Dễ thấy được sự chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất của Tư Vấn Thiên Tín thông qua môi trường làm việc mở với kênh truyền thông online nội bộ riêng, quy trình tuyển dụng, những thông tin từ Website đến Fanpage,…

Tại Tư Vấn Thiên Tín, các công việc đều được cá nhân hóa theo team, đội nhóm và hỗ trợ từ các cấp quản lý chuyên môn cao. Mỗi một thành viên đều có sơ đồ thăng tiến rõ ràng, để xác định mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Tất cả các nhân sự tại Tư Vấn Thiên Tín đều được hưởng các chế độ lương, thưởng cao với đầy đủ chế độ, trợ cấp theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Tuyển dụng nhiều vị trí đa dạng, thu hút

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh vào năm 2023, Tư Vấn Thiên Tín tuyển dụng nhiều vị trí từ Khối Văn Phòng đến Khối Chi Nhánh thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động đang là xu hướng của xã hội hiện nay.